Thông tin về Hội thảo: “Kế toán tạo ra giá trị – Accountants Create Value”

Nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng kế toán chỉ gây tốn kém chi phí của doanh nghiệp mà không tạo ra giá trị như các bộ phận khác của doanh nghiệp như bộ phận kỹ thuật, bộ phận marketing. Điều này có đúng hay không? Làm thế nào để kế toán tạo thêm giá trị cho tổ chức mà mình phục vụ? Những người làm kế toán – kiểm toán – tài chính ở Việt Nam cần làm gì để thích ứng với sự thay đổi của nghề nghiệp trong thời gian tới? Các tình huống nóng về thuế năm 2016 cần được giải quyết như thế nào?

Tất cả những thông tin giá trị trên sẽ được mang đến tại buổi Hội thảo: “Kế toán tạo ra giá trị – Accountants Create Value” được tổ chức vào 14h00 – 17h00 thứ Bảy, ngày 23/04/2016.

Thời gian: Từ 14h00 – 17h00 thứ bảy, 23/04/2016
Địa điểm: Văn phòng AFA, phòng 307, tầng 3, số 170 La Thành, Hà Nội
Đơn vị tổ chức: AFA Resaerch & Education và Webketoan.com
Đặc biệt: Chương trình được bảo trợ chuyên môn bởi CMA Australia

=> Đăng ký THAM GIA MIỄN PHÍ: https://goo.gl/3MPc2w

Với mục tiêu mang đến cho các khách mời cái nhìn toàn cảnh về nghề Kế toán, những giá trị mà nghề Kế toán mang lại cùng với những thông tin mới nhất về các vấn đề Kế toán – Thuế – Tài chính, các diễn giả tham dự buổi hội thảo sẽ chia sẻ, tư vấn những Case Study, những cách để Kế toán có thể tạo ra giá trị, nâng cao chuyên môn và tầm ảnh hưởng đến nền tài chính thị trường. Đặc biệt với sự bảo trợ chuyên môn bởi tổ chức CMA Australia, tham gia buổi hội thảo sẽ là những gương mặt đại diện có uy tín cao trong nghề Kế toán – Kiểm toán – Thuế – Tài chính:

– Anh Phan Lê Thành Long, MBA, CPA, CMA (Aust.) – Partner SCS Global

– Anh Nguyễn Mạnh Hiền, MBA, CPA – Audit Manager, SCS Global

– Anh Nguyễn Ngọc Minh, MBA, CPA, VTCA – Giám đốc Công ty Thuế FOSA

Nội dung chính:

1. Xu hướng phát triển của ngành Kế toán, Tài chính ở Việt Nam
2. Thảo luận: Làm thế nào để kế toán tạo ra giá trị?
3. Trao đổi với chuyên gia: Các vấn đề nóng về thuế 2016.

Để nhận được những thông tin giá trị cũng như những chia sẻ vô cùng hữu ích, hãy đến tham dự buổi chia sẻ đầy thú vị tại AFA Research & Education. Đặc biệt, hội thảo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
–
Chỉ cần Click đăng kí ngay tại đây:http://www.afa.edu.vn/news/hoi-thao-ke-toan-tao-ra-gia-tri-accountants-create-value/

Thông tin liên hệ:
1. Hotline: 094.238.6611